อัปเดต

03 ม.ค. 63 Admin

กิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ในหมวดของ End Game : Digital Transformation Strategies

ขอเชิญชวนโค้ชร่วมกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ในหมวดของ End Game : Digital Transformation Strategies โดย ดร.ธนันธน์ อภิวันทนาพร ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจต่างประเทศและการตลาด สถาบันพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม ที่จะมาแชร์ประสบการณ์จากการเรียนรู้ในเรื่อง  Digital Disruption: Executive education Certificate จาก Judge business school,Cambridge university ให้กับโค้ชภายใต้โครงการ Train the Coach  โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น ซึ่งกิจกรรมจะเริ่มประมาณปลายเดือนมกราคม 2563 รับจำนวนจำกัดที่ 15 ท่านเท่านั้น


โดยคุณสมบัติของผู้มีสิทธิเข้ากิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้มีดังนี้

1.       การระบุข้อมูลส่วนตัวและแนบประวัติในเอกสารแนบให้ครบถ้วนใน www.thesmecoach.com

2.       ผ่านการอบรมหลักสูตรออนไลน์ จำนวนไม่น้อยกว่า 60 เปอร์เซ็น ทั้งหลักสูตรของปี 61 ปี 62 (การตรวจสอบว่าเรียนแล้วหรือไม่สามารถดูได้จากข้อความที่ท่านเคยสรุปบทเรียนไว้ ในส่วนของปี 61 นั้น ท่านที่เรียนแล้วต้องกลับมาทบทวนใหม่อีกครั้ง และสรุปเนื้อหาอีกครั้ง)

3.       และหรือ ได้รับการประเมิน/รีวิว จากผู้ประกอบการ จำนวน 4 ดาวขึ้นไป

 

ข้อมูลเราจะตรวจสอบสุดท้ายในวันที่ 15 มกราคม 2563 เท่านั้น  เมื่อพร้อมแล้วภายในวันที่  20 มกราคม 2563 เราจะส่งเอกสารการสมัครให้กับท่านอีกครั้งทางเมลล์ หากท่านที่ได้รับเมลล์แสดงว่าท่านได้โอกาส แต่จะเป็นหนึ่งใน 15 ท่านผู้โชคดีหรือไม่ขึ้นอยู่ความรวดเร็วในการสมัครของท่าน (ขอสงวนสิทธิการคัดเลือกโดย ISMED เท่านั้น)

 

สถานที่จัดงาน : สถาบันพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (ISMED) มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต ตำบลคลองหนึ่ง อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี (1-2 วัน)

หากมีข้อสงสัย รบกวนติดต่อที่ 062-646-8686 คุณรัชดา และ 092-224-5633 คุณปัทมา

สวัสดีค่ะ SME Coach
ยินดีให้บริการค่ะ ต้องการ
สอบถามเรื่องอะไรดีคะ